รุ่นใหม่ของ PS5 Digital Edition น้ำหนักจะเบา

รุ่นใหม่ของ PS5 Digital Edition น้ำหนักจะเบา

PS5 Digital Edition รุ่นใหม่กำลังจะมาและรุ่นปรับปรุงนี้แสดงโดยผู้ผลิตในญี่ปุ่นบอกว่าเบากว่ารุ่นก่อนหน้า เกือบหนึ่งปีหลังจากเปิดตัว PS5 Digital Edition รุ่นดั้งเดิม Sony ก็พร้อมที่จะเปิดตัว รุ่นใหม่ของ PS5 Digital Edition ซึ่งจะเบากว่ารุ่นก่อนหน้า แน่นอนว่าคอนโซลทั้งสองเวอร์ชันนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะพบตั้งแต่ฮาร์ดแวร์เปิดตัวในปลายปี 2020 แม้จะขาดวางจำหน่าย PS5 ก็สามารถขายได้ค่อนข้างดีเมื่อมีในสต็อก นี่เป็นข้อมูลที่ทาง comitreal อยากจะแนะนำ

รุ่นใหม่ของ PS5 Digital Edition

สำหรับคนที่ยังไม่ทราบว่า PS5 Digital Edition เป็น PlayStation 5 รุ่นไม่มีแผ่นดิสก์ สามารถเล่นฮาร์ดแวร์ทั้งหมดของเวอร์ชันเต็มราคาได้ แต่ไม่มีดิสก์ไดรฟ์ที่อนุญาตให้ใช้แผ่นดิสก์จริง เล่นบนเครื่อง PS5 ฉบับดิจิตอลค่าใช้จ่ายประมาณ 13,100 บาท ซึ่งเป็น 3,285 บาท น้อยกว่ารุ่นมาตรฐานและสำหรับนักเล่นเกมส่วนใหญ่ก็มูลค่าจุดราคาที่ถูกกว่า ด้วยการเล่นเกมสู่ยุคดิจิทัล

การไม่มีดิสก์ไดรฟ์ไม่เป็นอันตรายต่อบางคน ซึ่งทำให้คุ้มค่าที่จะปล่อย PS5 Digital Edition จนถึงตอนนี้ คอนโซลรุ่นต่อไปประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมสำหรับ Sony ทั้งในรูปแบบมาตรฐานและแบบดิจิทัล ถึงกระนั้นก็ดูเหมือนจะไม่หยุด Sony จากการปรับปรุงอุปกรณ์ของตน

คู่มืออย่างเป็นทางการของ Sony

คู่มืออย่างเป็นทางการของ Sony ตามคู่มืออย่างเป็นทางการของ Sony ( PDF ) และคู่มือการเริ่มต้นฉบับย่อ ( PDF ) ซึ่งพบเห็นโดย PS5sokuhouInfo บน Twitter ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวระหว่าง CFI-1100B ใหม่และ CFI-1000B ดั้งเดิมคือการเปลี่ยนแปลงของน้ำหนักและสกรูหัวแม่มือใหม่สำหรับ PS5 ขาตั้งแนวตั้ง คุณจึงไม่ต้องใช้ไขควงหรือเหรียญในการตั้ง

คู่มืออย่างเป็นทางการของ Sony
คู่มืออย่างเป็นทางการของ Sony

รุ่นที่เบากว่าสำหรับ PS5 Digital Edition ไม่ได้เพิ่มความน่าสนใจให้กับคอนโซลเสมอไป แต่หมายความว่าอุปกรณ์นั้นได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นในระหว่างการผลิต ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด คอนโซลที่เบากว่าหมายถึงการพกพาที่ดีขึ้นอย่างน้อยที่สุด และอาจหมายถึงการติดตั้งที่กะทัดรัดยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้เกมเมอร์มีทางเลือกในการจัดเก็บข้อมูลมากขึ้นสำหรับคอนโซลรุ่นต่อไป

รีวิว PS5

PS5 ยังคงสร้างความประทับใจอย่างต่อเนื่องด้วยคอนโทรลเลอร์ที่ปฏิวัติวงการ เวลาในการโหลดที่รวดเร็ว PS5 เป็นคอนโซลที่ทรงพลังและได้รับการออกแบบมาอย่างดี ซึ่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมยุคใหม่ที่น่าดึงดูดใจ คลังเกมเอ็กซ์คลูซีฟยังคงจัดแสดงคอนโทรลเลอร์ DualSense อันยอดเยี่ยมของ PS5 เทคโนโลยีเสียงเชิงพื้นที่ และ SSD ที่เร็วสุดขีด และนี่คือเหตุผลว่าทำไมเกมเมอร์จำนวนมากจึงอยากได้คอนโซล PlayStation ใหม่ของ Sony แม้ว่ามันอาจจะใหญ่เกินไปสำหรับการตั้งค่าบางอย่าง และปัญหาสองสามข้อที่ขัดขวางไม่ให้มันเป็นผลิตภัณฑ์ระดับห้าดาว อย่างไรก็ตาม มันเป็นการอัปเกรดที่น่ายินดีสำหรับ PS4 และพอร์ทัลที่น่าตื่นเต้นสำหรับการเล่นเกมยุคหน้า

นี่เป็นรุ่นใหม่ของ PS5 Digital Edition น้ำหนักจะเบาเป็นรุ่นใหม่ที่จะพบในร้านค้าที่ประเทศญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม ถึงการอัปเดตโมเดลครั้งนี้จะไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของสเปคมาก แต่ทาง Sony ก็มีแผนที่จะอัปเดตตัวโมเดลใหม่ในปี 2022 ให้ใช้ 6NM CPU รุ่นใหม่จาก AMD นอกจาก PS5 ที่มาแรงในช่วง Covid-19 ลองมาดู 6 อุปกรณ์ไอทีสำหรับยุคโควิด

ป้ายกำกับ:, ,

Related Post