สินค้าไอทีน่าซื้อ

สินค้าไอทีน่าซื้อ 2021

ปัจจุบันสินค้าไอที มันมีด้วยกันหลายรูปแบบ และแต่ละแบบก็จะอำนวยความสะดวกในรูปแบบที่ต่างกันออกไป ซึ่งสินค้าไอทีหลัก ๆ ที่เราต้องใช้ในชีวิตประจำวัน ก็คงจะหนีไม่พ้นโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และโน้ตบุ๊ก ที่ต้องใช้ในการติดต่อสื่อสารและทำงาน แต่นอกจากสินค้าจำเป็นเหล่านี้แล้ว ในปี 2021 จะมีสินค้าไอทีแบบไหนที่น่าซื้อมาใช้ประโยชน์บ้าง ตาม comitreal.com ไปดู สินค้าไอทีน่าซื้อ 2021 พร้อมกันเลยค่ะ

สินค้าไอทีน่าซื้อ 2021

ก่อนจะไปแนะนำสินค้าไอทีน่าซื้อในปี 2021 เรามาสำรวจเทรนด์การเปลี่ยนแปลง ของสินค้าไอทีรูปแบบต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2021 กันก่อนดีกว่า อย่าที่หลายคนทราบกันดี ว่ายุคที่เราจะก้าวต่อไปนี้ เป็นยุคของอุปกรณ์ไม่มีสายอย่างสมบูรณ์จริง ๆ ที่สามารถใช้ได้จริง และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สินค้าไอทีใหม่ ๆ พวกนี้นั้น หลาย ๆ อย่างก็จะเริ่มมีราคาถูกลงเรื่อย ๆ เพื่อรองรับการใช้งาน สำหรับหลาย ๆ คน ให้ใช้ได้กันอย่างทั่วถึงนั่นเอง และก็จะมาสร้างความสะดวกต่าง ๆ ให้กับคนเอาอีกด้วย เป็นอะไรที่ว้าวมาก ๆ ในตอนนี้ นอกจากนี้ สำหรับเหล่าเกมเมอร์แล้วนั้น อุปกรณ์เล่นเกมต่าง ๆ ก็จะฉลาดและรู้ใจเรามากขึ้น โดยการใส่เทคโนโลยี AI ให้กับอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ใช้ได้ดี และเหมาะสมกับพฤติกรรม แบบรายบุคคลมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ยกตัวอย่างสินค้าไอทีที่มาแรงสุด ๆ ช่วงครึ่งปีแรก อย่างเครื่อง PS5 ที่มีอุปกรณ์ต่าง ๆ ช่วยให้การเล่นนั้น มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น ต่อมานั้น จะเป็นเรื่องของ เครื่องพิมพ์อัจฉริยะ ที่เกิดมาพร้อมกับเทคโนโลยี AI ที่สามารถใช้งานได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งก็จะเอามาใช้กับ เครื่องพิมพ์ 3D เป็นหลักนั่นเองค่ะ

(ลำโพงบลูทูธ)

ส่วนความเคลื่อนไหนเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน แน่นอนว่าก็มีการอัปเดตออกมาให้กลุ่มคนรักไอทีได้ตื่นเต้นกัน     เรื่อย ๆ โดยจะขอเริ่มเล่าจากแบรนด์ผลไม้ดังก่อน ว่าด้วยเรื่องของ iPhone 13 ก็จะเป็นในเรื่องของกล้อง และชิปตัวใหม่ที่แรงกว่าเดิม ส่วนที่เหลือนั้นก็ไม่แตกต่างจาก iPhone 12 ไม่รู้ว่าจะขายดีได้หรือไม่ ก็ต้องติดตามกันต่อไป มาต่อกันเลยที่ตระกูล android ของค่ายสัญชาติเกาหลี สำหรับรุ่นเรือธงอย่าง Samsung Galaxy S21 Series ในคราวนี้นั้น ลือกันว่ารุ่น S21 Ultra ก็น่าจะรองรับ S Pen ด้วย และเรื่องอื่น ๆ ที่อัพเกรดขึ้นมานั้น ก็จะเป็นในเรื่องของ ตัวกล้องที่ดีขึ้น แบตเตอรี่อึดขึ้นนั่นเอง ซึ่งหากราคาถูกลงด้วย ก็คงจะเป็นที่ถูกใจสำหรับหลาย ๆ คนได้ไม่ยาก และสำหรับเหล่าเกมเมอร์มือถือ คงมีหลาย ๆ คนนั้นให้ความสนใจกับ OnePlus 9 ที่จะออกมาฉายแสงอย่างแน่นอน ด้วยการรองรับ 120Hz และการชาจที่เร็วมาก ๆ เหมาะสำหรับเล่นเกมจริง ๆ จะเปิดตัวในช่วงครึ่งปีแรกของ 2021 อย่างแน่นอน

สินค้าไอทีน่าซื้อ

AirPods 3

(AirPods 3)

  • AirPods 3 และ AirPods Pro

แน่นอนว่าสินค้าที่น่าสนใจ ต้องเป็นอะไรที่เราใช้ประจำในชีวิตประจำวัน เดี๋ยวนี้มนุษย์เราเข้าใกล้ดนตรีได้ง่ายขึ้น และสามารถฟังมันได้ทุกสถานที่ ผ่านอุปกรณ์ที่เรียกว่าหูฟัง และหูฟังที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุด ก็คงจะหนีไม่พ้น AirPods ซึ่งแน่นอนว่ามันมีหลายรุ่น หลายราคาให้เลือกกัน หูฟังจากค่ายดัง อย่าง Apple มีหลาย ๆ ข่าวลือว่า AirPods 3 จะเริ่มผลิตในไตรมาส 1 ปี2021 สินค้าไอที 2021 นี้นั้นแม้การออกแบบ จะยังคงเป็นแบบเดิม แต่รุ่นใหม่นี้นั้น ก็จะมีการปรับปรุง ในเรื่องของสเปค อย่าง System in Package นั่นเอง และสำหรับ AirPods Pro ตัวใหม่นั้น ก็จะมาในปี 2022 หากเร็วกว่านั้น ก็จะเปิดตัวในช่วงปลายปีของ2021 และในเรื่องของสเปคนั้น ยังคงไม่แน่ชัด แต่ก็คงจะเป็นในเรื่องของคุณภาพเสียง ที่หูฟัง     บลูทูธค่ายอื่น ๆ ก็คงจะเลียนแบบได้ยากอย่างแน่นอน จึงยังคงต้องติดตามกันต่อไป ว่าจะเป็นอย่างไรกันแน่

จริง ๆ แล้วนอกจาก AirPods ยังมีสินค้าไอทีที่น่าสนใจอีกเพียบ ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ตลอดช่วงครึ่งปีแรกของ 2021 อย่างเช่นลำโพงบลูทูธเอง ก็ได้รับความสนใจมาก ๆ และมีหลายแบบหลายราคาให้เลือก เอาไว้บทความครั้งต่อไป เราจะมาอัปเดตให้ทุกคนได้ดู ว่ามีของค่ายไหนและรุ่นใด น่าซื้อมาใช้งานบ้าง

แนะนำบทความที่น่าสนใจ

หลายคนน่าจะทราบกันดีแล้วล่ะ ว่า “ดอกไม้” มันไม่ได้มีแค่ความสวยงามเท่านั้น แต่ดอกไม้ทุกดอกล้วนมีความหมายในตัวเอง ไปดูความหมายดี ๆ ของดอกไม้ ที่ใช้แทนความรู้สึกได้เลย ส่วนแต่ละดอกจะความหมายซึ้งกินใจแค่ไหน ตามไปดูกันเลยค่ะ

ดอกไม้แทนความหมายของความรู้สึกได้นะรูยัง
ดอกไม้แทนความหมายของความรู้สึก

Related Post