7 แอพพลิเคชั่นที่ต้องมีติดมือถือ

เทคโนโลยีปัจจุบันนี้พัฒนาไปไกลมาก รวมไปถึงแอพพลิเคชั่นที่ทำให้มนุษย์อย่างเรา ๆ สะดวกสบายมากขึ้น  ทุกวันนี้สมาร์ทโฟนอำนวยความสะดวกให้เราได้มากมาย โดยเฉพาะแอพพลิเคชั่นที่สร้างมารองรับหลายเรื่อง เรียกได้ว่าแทบไม่ต้องออกจากบ้าน ก็ใช้บริการซื้อของ ส่งของ จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟผ่านแอพพลิเคชั่นได้ วันนี้ comitreal.com จะพาทุกคนไปดู 7 แอพพลิเคชั่นที่ต้องมีติดมือถือ จะสะดวกและน่าสนใจแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ

7 แอพพลิเคชั่นที่ต้องมีติดมือถือ

Claim Di เคลมดิ ไม่ต้องรอประกัน
  1. Claim Di เคลมดิ ไม่ต้องรอประกัน

แอพพลิเคชั่นแรกที่จะนำเสนอ เป็นแอพพลิเคชั่นที่ออกแบบมาเพื่อคนขับรถโดยตรง โดยแอพดัง กล่าวจะช่วยให้คนขับรถ สามารถทำเคลมประกันภัยได้ด้วยตนเอง แบบรวดเร็ว ทันใจ เพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัส โดยไม่ต้องรอประกันอีกต่อไป ‘การรอประกัน’ ที่มีกระบวนการค่อนข้างล่าช้า ในยุคที่คนมีสมาร์ทโฟนใช้กัน Claim Di เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้เราแก้ปัญหานี้ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น เมื่อเกิดอุบัติเหตุ รถชน หรือรถเสีย คุณสามารถนำสมาร์ทโฟน มาทำการ Shake กับโทรศัพท์ของคู่กรณีเพียงเท่านี้

ระบบจะอนุมัติการเคลมได้ โดยไม่ต้องรอประกันอีกต่อไป แค่ดาวน์โหลด เคลมดิ แล้วลงทะเบียนเมื่อเกิดเหตุบนท้องถนน เพียง เช็คอิน เคลมดิแล้วรอ คำตอบรับเท่านั้น ขั้นตอนง่ายๆเพียงปลายนิ้ว ที่สำคัญปลอดภัยจากการโกง มีระบบการบันทึกข้อมูล รูปภาพ เวลา สถานที่ ที่สามารถป้องกันการโกงที่เกิดจาก อู่ พนักงานสำรวจภัย และเจ้าของกรมธรรม์ได้แอพพลิเคชั่นที่ต้องมีติดมือถือ

sonic

2. Sonic

ไม่เชื่อก็ต้องว่าโลกของเรา ก้าวมาไกลจนสามารถที่จะพัฒนาแอพ ที่ไล่น้ำออกจากลำโพงได้ ใครจะไปคิดว่าแค่เปิดแอพนี้ทิ้งไว้ก็ไล่น้ำออกจากเครื่องได้แล้ว การทำงานของแอพคือการใช้คลื่นความถี่ที่สามารถสั่นสะเทือนจนดันน้ำออกที่ 165Hz นอกจากนี้ยังใช้ไล่ยุงได้ด้วยนะ บอกเลยว่าแอพนี้เหมาะกับสงกรานต์ที่ใกล้มาถึงมากก ไล่น้ำด้วยแอพแล้วอย่าลืมแช่ซิลิกาเจลหรือสารดูดความชื้นด้วย

 Cheapster

3. Cheapster

ตัวช่วยที่ทำให้เราซื้อของได้คุ้มค่ามากที่สุดต้องแอพนี้เลยค่ะ ใครที่ประสบปัญหาเวลาไปชอปปิงตามห้างแล้วต้องเปรียบเทียบสิ่งของว่าอันไหนคุ้มกว่ากันนะ โหลดแอปนี้ไว้ปัญหานี้จะหมดไปเลยค่ะ เพราะแอพนี้จะช่วยเปรียบสิ่งของทั้งปริมาณและราคา ช่วยให้เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ซื้อของชิ้นไหนไปจะคุ้มค่ามากที่สุด โหลดไว้ยังไงก็ไม่ผิดหวัง

QueQ

4. QueQ
                 ใครที่ชอบทานอาหารร้านโปรดร้านดังแต่คิวดันเยอะจนรอแทบไม่ไหว หมดกังวลไปได้เลยค่ะ ให้แอปนี้เป็นตัวที่ช่วยที่ดีสำหรับคนไม่อยากรอคิวนาน จองคิวล่วงหน้าผ่านแอปโดยไม่ต้อง Walk-in เพียงแค่คำนวณเวลาเดินทางให้ดีก่อนกดจอง เมื่อถึงร้านแล้วเราได้คิวพอดี ไม่เลยคิวและไม่ต้องรอนาน โหลดไว้ได้ใช้แน่นอน

MAPS.ME

5. MAPS.ME
                สุดยอดแห่งแอพที่ควรมีติดมือถือ สำหรับนักเดินทาง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งข้อดีที่นอกจากจะเป็นแอพบอกเส้นทางได้แล้ว แอพนี้ยังสามารถใช้งานแบบ Offline ได้ 100% กำหนดเส้นทางไปกลับก็ได้ ทั้งยังมีการบอกถึงร้านอาหาร ที่พักต่าง ๆ นา ๆ เหมาะกับคนที่ชอบไปเที่ยวต่างประเทศ หรือเที่ยวต่างจังหวัดเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าไม่ต้องกลัวหลงเลย

Money Lover

6. Money Lover

                 แอพที่ช่วยในการออมเงิน และจัดการเงินให้เราได้ดีเป็นอย่างมาก และด้วยฟังก์ชัน และฟีเจอร์ที่ทำออกมาน่ารัก น่าใช้งาน จึงทำให้แอพนี้เป็นที่นิยมสำหรับคนที่ต้องการเก็บเงิน และต้องจัดการกับบัญชีรายรับ-รายจ่าย โดยแอพนี้จะช่วยบันทึกการใช้จ่ายของเราได้อย่างละเอียดมาก ๆ นอกจากนี้ยังสามารถวางแผนล่วงหน้าสำหรับการใช้จ่ายเงินได้ด้วย สำหรับคนที่อยากจัดการกับเงินของตัวเองแอพนี้เป็นแอพที่ควรมีติดเครื่องไว้มาก ๆ

 Sleep Cycle

7. Sleep Cycle

แอพที่ช่วยในการคำนวณการนอนหลับ และช่วยเก็บสถิติการนอนของเราได้อย่างแม่นยำ (เว้นในกรณีที่มี Smart Watch อาจจะไม่ต้องใช้ก็ได้) สิ่งที่น่าสนใจของแอพนี้ก็คือ การเก็บสถิติทุกอย่าง ที่เกี่ยวกับการนอนของเรา ไม่ว่าจะเป็นการนอนหลับลึก การนอนกรน นอนไปกี่ชั่วโมง และนอนแบบไหน แอพนี้สามารถบอกได้หมดเลย แต่บางฟีเจอร์อาจจะต้องเสียเงินรายปีในการใช้งานนะ แต่ถ้าโหลดมาใช้เพื่อดูการนอนหลับของตัวเอง เพื่อนำไปปรับปรุงก็เป็นแอพที่ใช้งานได้ดีเยี่ยมแอพหนึ่งเลย

เป็นไงกันบ้างคะทั้ง 7 แอพพลิเคชั่นที่ต้องมีติดมือถือ เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นน่าสนใจใช่ไหมคะโหลดมาใช้กันเลย ตัวช่วยเหล่านี้จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้สนุกสะดวกมากขึ้นจัดการชีวิตง่ายขึ้นอีกด้วยค่ะ

แนะนำบทความ น่าสนใจ

ในช่วงที่ผ่านเชื่อว่าหลายคนกำลังหัดซื้อ-ขายเทรดสกุลคริปโต ซึ่งสำหรับคนที่สนใจในการลงทุนก็อาจคุ้นหู แต่เราจะเข้าใจ และเริ่มอย่างไรหละ ปัจจัยการเฝ้าดูขณะที่ซื้อขาย และเคล็ดลับทั่วไปเกี่ยวกับคริปโต ทำความเข้าใจการเทรดคริปโต ที่ควรรู้มากฝาก เพื่อให้พร้อมก่อนที่จะลงทุน    

ทำความเข้าใจการเทรดคริปโต
ทำความเข้าใจการเทรดคริปโต

Related Post